Mua hàng Online được miễn phí cước vận chuyển tại Sendo

0
564

Miễn phí giao hàng khi mua sắm trực tuyến được Siêu chợ Sen Đỏ (Sendo.vn) chính thức áp dụng từ ngày 1-4.
Bên cạnh các chính sách ưu đãi được đánh giá là rất có lợi cho người tiêu dùng như cam kết đổi trả trong vòng 24h nếu sản phẩm không đúng mô tả; nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn… thì tháng 4 này, Sendo.vn tuyên bố miễn phí giao hàng cho các đơn hàng có giá trị từ 150.000 trở lên với mức phí hỗ trợ tối đa lên tới 50.000đ.
Mua hàng online được miễn phí giao hàng tại Sendo.vn
Cụ thể, khi mua hàng có đăng nhập tài khoản trên Sendo.vn với đơn hàng giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ miễn phí giao hàng toàn quốc với số lần cụ thể trên từng khách hàng. Chính sách này sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng của Sen Đỏ, các shop đăng bán trên Sendo.vn.Đại diện Sen Đỏ chia sẻ, một trong những rào cản của người tiêu dùng sử dụng mua sắm trực tuyến là phí vận chuyển. Vì thông thường khi mua hàng online, người mua phải trả một khoản phí cho nhà vận chuyển. Phí giao động từ 20.000 đến 30.000 đồng trên một đơn hàng nội thành và 50.000 đến 70.000 đồng hoặc hơn nếu ở ngoại thành, tùy khoảng cách địa lý và khối lượng hàng hóa vận chuyển. Đây là một trong những rào cản khiến thương mại điện tử Việt Nam chưa thể đến gần với người tiêu dùng, nhất là tại các tỉnh thành xa.
Chương trình miễn phí giao hàng lần này của Sen Đỏ sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, giúp họ mua được sản phẩm yêu thích với mức chi phí tối ưu.
Sendo.vn là sàn Thương mại điện tử có quy mô thuộc top đầu tại Việt Nam khi sở hữu tới hơn 9 triệu sản phẩm thuộc 29 ngành hàng đa dạng từ thời trang, công nghệ, đồ dùng mẹ và bé, đồ gia dụng, bách hóa tổng hợp…
Sen Đỏ cũng sở hữu cộng đồng người bán gồm hơn 200.000 cửa hàng. Ngoài ra, sàn còn ứng dụng công nghệ Big Data để giảm thiểu tối đa hàng kém chất lượng, loại bỏ các khuyến mãi ảo nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm thật trọn vẹn cho người tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here