Giày Dép Thời Trang: Xăng Đan Bé Trai Hình Gấu Màu Trắng 1701A

0
322
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Độ Tuổi 1 – 3 tuổi
Màu sắc Trắng
Kích cỡ 21, 22, 23, 24, 25
Những bước chân đầu đời của con yêu luôn là những điều kỳ diệu đối với ba mẹ trong suốt quá trình theo dõi sự phát triển của con. Ở giai đoạn này ba mẹ cần lựa chọn cho bé những đôi dép xăng đan không chỉ vừa vặn với kích thước bàn chân nhỏ xinh của con, mà dép còn phải được làm từ chất liệu an toàn, để giúp bé thoải mái và tự tin bước những bước chân đầu tiên. Xăng đan bé trai hình gấu màu trắng 1701A được làm từ chất liệu da an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái trong những bước đi, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành cùng bé mỗi khi đi ra ngoài. Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé. Mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. Sản phẩm được trang trí hình ảnh chú gấu con ngộ nghĩnh được thiết kế phía trên vô cùng đáng yêu, làm cho bé càng thêm thích thú khi được mẹ mang cho đôi dép đáng yêu này mỗi khi đi học hay đi chơi.
 
XD-nam-gau-115
 
Xăng đan bé trai hình gấu
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
Chất liệu an toàn
 
Xăng đan  bé trai hình gấu 1701A  được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái mỗi khi đi dép. Bé sẽ không có cảm giác khó chịu, gò bó khi mang theo xăng đan trong quá trình di chuyển.
 
Thiết kế thoải mái tiện dụng
 
– Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải da mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. 
 
– Dép có quai dán tiện dụng giúp mẹ dễ dàng và thuận tiện mỗi khi mang hay cởi xăng đan cho bé.
 
 
XD-nam-gau-115834-3
 
Dép với quai dán tiện dụng
 
 
– Đế dép được thiết kế chắc chắn bởi các khe rãnh chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho bé trong từng bước đi, giúp mẹ an tâm khi bé di chuyển.
 
XD-nam-gau-11583
 
Đế dép với các khe rãnh chống trơn trượt
 
 
Kiểu dáng thời trang
 
– Xăng đan  bé trai hình gấu 1701A với thiết kế mang phong cách thời trang nhưng cũng không kém phần đáng yêu bởi hình ảnh chú gấu con ngộ nghĩnh được thiết kế phía trên, mẹ có thể kết hợp xăng đan với quần jean, quần sooc và áo phông… để tạo cho bé một phong cách thời trang riêng ngay từ bây giờ.
 
 
XD-nam-gau-115834-5
 
Xăng đan với kiểu dáng ngộ nghĩnh
 
 
– Xăng đan bé trai hình gấu 1701A phù hợp với các bé từ 1 – 3 tuổi với các size 21, 22, 23, 24, 25 để mẹ lựa chọn phù hợp với kích thước bàn chân bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here