Giày Dép Thời Trang: Xăng Đan Bé Trai Da Puma 1710-29

0
270
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Màu sắc Đen- Trắng

Những bước chân đầu đời của con yêu luôn là những điều kỳ diệu đối với ba mẹ trong suốt quá trình theo dõi sự phát triển của con. Ở giai đoạn này ba mẹ cần lựa chọn cho bé những đôi dép xăng đan không chỉ vừa vặn với kích thước bàn chân nhỏ xinh của con, làm từ chất liệu an toàn, để giúp bé thoải mái và tự tin bước những bước chân đầu tiên. Xăng đan bé trai da Puma 1710-29 được làm từ chất liệu da cao cấp, an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái trong những bước đi, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành cùng bé mỗi khi đi ra ngoài. Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. Sản phẩm với kiểu dáng được thiết kế thời trang sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp mẹ định hình phong cách thời trang cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

 

D-da-nam-puma-1158/26

Xăng đan bé trai da Puma

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
 
Chất liệu an toàn
 
 
 
 Xăng đan bé trai da Puma 1710-29 được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái mỗi khi đi dép. Bé sẽ không có cảm giác khó chịu, gò bó khi mang theo xăng đan trong quá trình di chuyển.
 

Thiết kế thoải mái tiện dụng

 

– Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải da mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. 

 

– Dép có quai dán tiện dụng giúp mẹ dễ dàng và thuận tiện mỗi khi mang hay cởi xăng đan cho bé.

 

XD-da-nam-puma-115826-3

Dép với quai dán tiện dụng

 
– Đế dép được thiết kế chắc chắn bởi các khe rãnh chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho bé trong từng bước đi.
 
XD-da-nam-puma-11582
Đế dép với các khe rãnh chống trơn trượt
 

Kiểu dáng thời trang

 

– Khác với những đôi xăng đan có phong cách ngộ nghĩnh đáng yêu khác dép, xăng đan bé trai da Puma 1710-29 với thiết kế mang phong cách thời trang hơn, mẹ có thể kết hợp xăng đan với quần jean, quần sooc và áo phông… để tạo cho bé một phong cách thời trang  riêng ngay từ bấy giờ.

 

/XD-da-nam-puma-11582

Dép với phong cách thời trang

 
– Xăng đan bé trai da Puma 1710-29 có nhiều kích cỡ giúp mẹ lựa chọn phù hợp với kích thướng bàn chân của bé yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here