Giày Dép Thời Trang: Dép Xăng Đan Bé Trai 4X 789

0
269
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Màu sắc Nâu, Đen

Dép xăng đan bé trai 4X 789 được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái trong những bước đi đầu đời, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành cùng bé mỗi khi đi ra ngoài. Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. Sản phẩm với kiểu dáng được thiết kế thời trang sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp mẹ định hình phong cách thời trang cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

 

-xan-dan-be-trai-4X-

Dép xăng đan bé trai 4X

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu an toàn

 

Dép xăng đan bé trai 4X 789 được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái mỗi khi đi dép. Bé sẽ không có cảm giác khó chịu, gò bó khi mang theo xăng đan trong quá trình di chuyển.

 

xe-xan-dan-be-trai-4X-

Dép được làm từ chất liệu an toàn

 

Thiết kế thoải mái tiện dụng

 

– Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải da mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. 

 

– Dép có quai dán tiện dụng giúp mẹ dễ dàng và thuận tiện mỗi khi mang hay cởi xăng đan cho bé.

 

xe-xan-dan-be-trai-4X-115

Dép với quai dán tiện dụng

– Đế dép được thiết kế chắc chắn bởi các khe rãnh chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho bé trong từng bước đi.

 

xe-xan-dan-be-trai-4X-1

Đế dép chống trơn trượt

Kiểu dáng thời trang

 

– Khác với những đôi xăng đan có phong cách ngộ nghĩnh đáng yêu khác dép xăng đan bé trai 4X 789 với thiết kế mang phong cách thời trang hơn, mẹ có thể kết hợp xăng đan với quần jean, quần sooc và áo phông… để tạo cho bé một phong cách thời trang  riêng ngay từ bấy giờ.

 

e-xan-dan-be-trai-4X-

Dép với kiểu dáng thời trang

 

– Sản phẩm có 2 màu nâu và đen với các kích cỡ khác nhau giúp mẹ dễ dàng lựa chọn phù hợp với kích thước bàn chân của bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here