6 lời khuyên cho việc bay với trẻ mới biết đi

0
15
6-loi-khuyen-cho-viec-bay-voi-tre-moi-biet-di

Nhiều gia đình tránh đi máy bay cùng con cho đến khi chúng đủ lớn để cư xử. Tuy nhiên, một số gia đình không muốn hoãn việc đi chơi cho đến khi con họ ở tuổi thiếu niên. Đối với những người trong chúng ta muốn quay trở lại du lịch, điều cần thiết là tìm cách giảm bớt những rắc rối xảy ra khi chúng ta đi du lịch với con cái. Điều này có thể đặc biệt khó khăn khi chúng ta mới biết đi. Dưới đây là một số lời khuyên cho trẻ mới biết đi trên các chuyến bay dài.

6-loi-khuyen-cho-viec-bay-voi-tre-moi-biet-di

  1. Nếu chuyến bay đặc biệt dài, hãy chọn chuyến bay có layover. Con bạn sẽ đánh giá cao việc ra ngoài và khám phá một sân bay mới, ăn nhẹ và chỉ cần duỗi chân.
  2. Gói nhiều tùy chọn giải trí hơn bạn nghĩ bạn sẽ cần. Một đầu DVD du lịch hoặc iPad có thể là một cách tuyệt vời để giết thời gian. Sách cũng rất tuyệt vời, và một cái gì đó bạn và con bạn có thể thưởng thức cùng nhau.
  3. Gói nhiều đồ ăn nhẹ. Lựa chọn thực phẩm trên các chuyến bay rất hạn chế. Bạn không nên tin vào chuyến bay cung cấp thứ gì đó con bạn sẽ thích.
  4. Hãy chắc chắn rằng món đồ thoải mái yêu thích của con bạn là với bạn. Một chiếc chăn hoặc thú nhồi bông yêu quý sẽ giúp con bạn cảm thấy thoải mái hơn trong suốt chuyến bay.
  5. Hy vọng cho điều tốt nhất, nhưng chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Xem xét những vấn đề có thể xảy ra và những gì bạn cần phải mang lại. Một chiếc túi trong trường hợp thoáng khí, Tylenol, thuốc giảm đau tai, một bộ quần áo dự phòng, áo khoác, áo pull và gel mọc răng là những vật dụng có thể có ích trong trường hợp bạn gặp vấn đề.
  6. Tận dụng thực tế là hầu hết các hãng hàng không thiết kế chỗ ngồi của họ để làm việc với ghế xe tiêu chuẩn. Con bạn sẽ thoải mái hơn khi ngồi trên xe phù hợp, và sự quen thuộc cũng có thể giúp giảm căng thẳng.

Những lời khuyên này có thể làm cho việc bay với một đứa trẻ mới biết đi một quá trình mượt mà hơn nhiều. Vâng, vấn đề có thể sẽ xảy ra, nhưng bạn đã chuẩn bị cho chúng và sẽ đối mặt với chúng tốt nhất có thể. Cuối cùng, cố gắng đừng lo lắng những hành khách khác đang nghĩ gì nếu con bạn đang hành động trên máy bay. Nếu bạn chuẩn bị tốt và bình tĩnh, các hành khách khác sẽ thấy điều này và rất có thể hiểu rằng bạn đang làm tốt nhất có thể để làm cho chuyến bay dễ chịu cho mọi người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here